“MÙA HÈ XANH” cùng sinh viên Trường cao đẳng nghề Việt Nam -Hàn Quốc thành phố Hà Nội

Để chuẩn bị tốt cho năm học mới, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường cao đẳng nghề Việt Nam- Hàn Quốc thành phố Hà Nội đã ra quân vệ sinh làm đẹp tuyến đường trước cổng trường và các khu vực trong khuôn viên Nhà trường.

Hoạt động ra quân dọn dẹp vệ sinh khuôn viên Trường nhằm tạo cảnh quan sạch sẽ, thoáng mát để chào đón học sinh, sinh viên quay trở lại Trường học sau quãng thời gian nghỉ hè. Với tinh thần trách nhiệm, mặc dù dưới cái nắng gay gắt của những ngày đầu tháng 8, mỗi Đoàn viên – Hội viên đều nêu cao tinh thần tự giác, trách nhiệm của mình trong công việc được giao dù là nhỏ nhất.

Câu lạc bộ sinh viên tình nguyện Trường cao đẳng nghề Việt Nam – Hàn Quốc thành phố Hà Nội

Công tác vệ sinh môi trường trong và ngoài lớp học được Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Nhà trường chú trọng đặc biệt. Lực lượng Đoàn viên – Hội viên được Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Nhà trường phân công tổng vệ sinh môi trường xung quanh khuôn viên trường. Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Nhà trường xác định tuổi trẻ Nhà trường chung tay xây dựng 1 môi trường học xanh – sạch – đẹp, thân thiện và sáng tạo, tạo mọi điều kiện tốt nhất cho học sinh, sinh viên học tập.

Các đoàn viên làm sạch cảnh quan môi trường

Thông qua hoạt động này, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Nhà trường mong muốn giúp Nhà trường có một khuôn viên sạch sẽ, đảm bảo an toàn và giúp sinh viên có một tâm thế yên tâm đến trường, sẵn sàng chào đón năm học mới một cách tích cực. Từ đó, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Nhà trường tiếp tục đẩy mạnh các hoạt định tình nguyện theo phương thức tại chỗ bên cạnh mảng tình nguyện – thiện nguyện tại các Tỉnh, Thành mà Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Nhà trường đã triển khai rất hiệu quả và lan tỏa trong xuyên suốt thời gian vừa qua.

💗 VHH – Đến là yêu💗

Không có bình luận cho nội dung này.

Trả lời

Nộp hồ sơ online