Hội nghị trao đổi kinh nghiệm quản lý trong công tác giáo dục nghề nghiệp

Ngày 30/7/2024 tại Trường Cao đẳng nghề Việt Nam – Hàn Quốc thành phố Hà Nội diễn ra Hội nghị trao đổi kinh nghiệm quản lý trong công tác giáo dục nghề nghiệp giữa Trường Cao đẳng Công nghệ cao Hà Nội và Trường Cao đẳng nghề Việt Nam – Hàn Quốc thành phố Hà Nội.

Tham gia Hội nghị có các đồng chí trong Đảng uỷ, Hội đồng trường, Ban giám hiệu và các trưởng phòng, khoa, trung tâm của 2 nhà trường.

Tập thể lãnh đạo hai Nhà trường chụp ảnh lưu niệm

Với tính thần cở mở, chia sẻ, học hỏi để hướng đến nâng cao chất lượng công tác quản lý và chuyên môn của 2 Nhà trường, hướng đến thực hiện thành công các nhiệm vụ do thành phố Hà Nội giao. Tại Hội nghị giữa 2 Nhà trường đã có những chia sẻ những kinh nghiệm quý báu, cũng như đã có những giải pháp hay nhằm nâng cao chất lượng công tác quản lý và đào tạo nghề, giải quyết những vấn đề khó khăn cho cả 2 Nhà trường trong bối cảnh mới. Thông qua hội nghị và các chương trình giao lưu đã thắt chặt thêm tình hữu nghị, đoàn kết giữa 02 Nhà trường.

Tọa đàm, trao đổi kinh nghiệm

#VHHĐếnlàyêu!

Không có bình luận cho nội dung này.

Trả lời

Nộp hồ sơ online