Hội nghị tổng kết công tác giảng dạy và giáo viên chủ nhiệm khối THPT năm học 2023 – 2024.

Căn cứ Kế hoạch số 103/KH-VNHQ ngày 23/7/2024 của trường Cao đẳng nghề Việt nam Hàn Quốc thành phố Hà Nội, Nhà trường long trọng tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác giảng dạy và GVCN khối THPT.

Ngày 27/7/2024, tại Phòng họp 03, Nhà trường tổ chức Hội nghị tổng kết giảng dạy và giáo viên chủ nhiệm khối THPT và vinh danh các cá nhân, tập thể có thành tích cao trong năm học 2023 – 2024.

Đến dự Hội nghị có thầy Phan Thanh Dũng – Giám đốc Trung tâm GDNN – GDTX huyện Đông Anh, thầy Nguyễn Công Truyền – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trương, thầy Bùi Kim Dương – Hiệu trưởng trường CĐN Việt Nam – Hàn Quốc thành phố Hà Nội cùng Ban lãnh đạo trường CĐN Việt Nam – Hàn Quốc thành phố Hà Nội.

Thầy Phan Thanh Dũng- Giám đốc Trung tâm GDNN – GDTX huyện Đông Anh

Với tỷ lệ đỗ tốt nghiệp đạt 99,7%. Nhà trường vinh danh, khen thưởng các giáo viên chủ nhiệm, giáo viên giảng dạy có thành tích trong công tác quản lý, chủ nhiệm, ôn luyện THPT trong năm học 2023 – 2024.

Khen thưởng tập thể khoa Lý thuyết cơ bản và vinh danh cô Nguyễn Thị Liên – Trưởng khoa Lý thuyết cơ bản đã đóng góp lớn về thành tích khối THPT trong năm học 2023 – 2024.

Để đạt được thành tích cao như vậy phải kể đến đóng góp to lớn của Giáo viên chủ nhiệm và giáo viên ôn luyện khối 12 năm học 2023 – 2024.

Nhà trường khen thưởng 08 thầy cô GVCN và 13 thầy cô Giáo viên bộ môn ôn thi tốt nghiệp khối 12 cụ thể:

Vinh danh 08 giáo viên chủ nhiệm khối 12

Vinh danh 13 giáo viên bộ môn ôn thi tốt nghiệp THPT

Cũng trong Hội nghị, Nhà trường khen thưởng 06 thầy cô GVCN xuất sắc đại diện cho 03 khối năm học 2023 – 2024:

Vinh danh 06 giáo viên chủ nhiệm xuất sắc năm học 2023 – 2024

Năm học 2023 – 2024, ngoài thành tích tỷ lệ đỗ tốt nghiệp cao thì nhiều em học sinh của Nhà trường đạt thành tích rất ấn tượng với bạn cao nhất đạt 35,65 điểm lần lượt các điểm: Toán – 7.4, Văn – 8.75, Sử – 9.75, Địa – 9.75. Để kịp thời động viên các bạn có thành tích cao, Nhà trường vinh danh 12 em học sinh ưu tú đạt kết quả cao trong kỳ thi tốt nghiệp THPT:

Vinh danh 12 học sinh đạt kết quả cao trong kỳ thi tốt nghiệp THPT

Tại hội nghị, Ban lãnh đạo Nhà trường cùng các thầy cô GVCN; GVBM đã cùng thảo luận để tháo gỡ các khó khăn và phát huy các thế mạnh của Nhà trường để năm học 2024 – 2025 Nhà trường đạt kết quả cao hơn nữa.

Thầy Bùi Kim Dương – Hiệu trưởng Nhà trường thảo luận cùng GVCN, GVBM

Giáo viên bộ môn khối THPT phát biểu ý kiến đóng góp

Đại diện học sinh đạt thành tích cao trong kỳ thi tốt nghiệp THPT chia sẻ kinh nghiệm học tập

Một lần nữa xin chúc mừng thành tích cao của Nhà trường trong Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2024, Chúc cho các thầy cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và tiếp tục đạt thành tích cao hơn nữa trong những năm tiếp theo. Chúc các em học sinh khối 12 sau khi ra trường sẽ luôn tự tin vững bước, toả sáng trên hành trình sắp tới của bản thân.

💗 VHH – Đến là yêu 💗

Không có bình luận cho nội dung này.

Trả lời

Nộp hồ sơ online