Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2024-2025.

Sáng ngày 07/08/2024, Trường Cao đẳng nghề Việt Nam – Hàn Quốc thành phố Hà Nội long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2024 – 2025.

Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động hàng năm của Nhà trường nhằm đánh giá, tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác của năm học trước, đồng thời nghiêm túc chỉ ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại. Từ đó đề ra phương hướng cho năm học mới. Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động trường Cao đẳng nghề Việt Nam – Hàn Quốc thành phố Hà Nội đã phát huy quyền dân chủ của cán bộ, viên chức, người lao động và nêu cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu; tập hợp sức mạnh tập thể và năng lực sáng tạo của mỗi cán bộ, viên chức, người lao động và các tổ chức đoàn thể trong Nhà trường nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2024 – 2025.

Gần 100 viên chức và người lao động trường CĐN Việt Nam – Hàn Quốc TP Hà Nội tham dự Hội nghị

Tham dự Hội nghị có: Đ/c Nguyễn Công Truyền – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; Đ/c Bùi Kim Dương – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; Đ/c Nguyễn Tiến Dũng – Phó hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường và toàn thể viên chức, người lao động trong Nhà trường.

Đoàn chủ tịch điều hành Hội nghị

Hội nghị diễn ra với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, công khai, thể hiện ý thức trách nhiệm của mỗi cán bộ, viên chức, người lao động. Được sự phân công của Đoàn Chủ tịch, đồng chí Bùi Kim Dương – Hiệu trưởng đã trình bày báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2023 – 2024 và phương hướng nhiệm vụ của năm học 2024 – 2025.

Ông Nguyễn Công Truyền, BT ĐU, Chủ tịch Hội đồng trường trao tặng danh hiệu cán bộ, giáo viên, người lao động có thành tích nổi bật trong việc phục vụ các sự kiện năm học 2023-2024.

Ông Bùi Kim Dương, PBT ĐU, HT trao tặng danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến” năm học 2023 -2024.

Ông Nguyễn Tiến Dũng, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường trao tặng danh hiệu “tiếp tục đổi mới công tác thi đua khen thưởng” giai đoạn 2014-2024.

Đại diện các đơn vị ký kết bản giao ước thi đua năm học 2024-2025.

Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động trường Trường nghề Việt Nam – Hàn Quốc thành phố Hà Nội năm học 2024 – 2025 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Bình luận (2)

Tiếp tục năm học mới 2024-2025 thành công hơn nữa. 💪💪💪💪

Cảm ơn anh! Chúc anh công tác tốt và thành công nhé!

Trả lời

Nộp hồ sơ online