CHÚNG TÔI LÀ ” TÂN SINH VIÊN K10″ HỆ TRUNG CẤP 9+

Ngày 16/7, Trường cao đẳng nghề Việt Nam – Hàn Quốc thành phố Hà Nội (VHH) đón gần 600 em học sinh khối 10 về nhập học đợt 1 năm học 2024 -2025

Theo ghi nhận, từ 7 giờ sáng, tại khuôn viên trường, tân sinh viên K10 hệ trung cấp 9+ đã có mặt từ rất sớm. Sự háo hức của các em cùng sự vui mừng của các bậc phụ huynh là động lực cho mỗi cán bộ, giảng viên của nhà trường nỗ lực phấn đấu cho một năm học mới đoàn kết và thành tựu.

Niềm vui hân hoan của tân sinh viên trong ngày đầu nhập học.

Ngay từ nhiều ngày trước, Nhà trường đã thông báo kế hoạch nhập học nhằm tạo điều kiện để các em làm thủ tục được thuận lợi, nhanh chóng và chính xác. Đây là kết quả của sự chỉ đạo sát sao của lãnh đạo Nhà trường, cùng sự chuẩn bị chu đáo của các đơn vị chức năng đã giúp ngày nhập học của các tân sinh viên diễn ra trong bầu không khí vui tươi, phấn khởi.

Hệ Trung cấp 9+ sẵn sàng cho một năm học mới.

Nhà trường, thầy cô rất vui mừng được đồng hành cùng các em trên con đường học tập và trưởng thành sắp tới, chặng đường đẹp nhất của tuổi học trò với bao ước mơ và hoài bão.

💗 VHH – Đến là yêu!

Không có bình luận cho nội dung này.

Trả lời

Nộp hồ sơ online