CHƯƠNG TRÌNH LIÊN KẾT, HỢP TÁC

Ngày 16/08/2024 Ban giám hiệu nhà trường hân hạnh đón tiếp Công ty Cổ phần Hà Nội TLT Hàn Quốc, Công ty cổ phần TLT Galaxy về dự chương trình liên kết, hợp tác trong thời gian qua.

Tham dự chương trình có ông Bùi Kim Dương – Hiệu trưởng nhà trường, ông Bùi Văn Công – Trưởng phòng TCHC… Công ty TLT – Hàn Quốc có ông Kim Seong Hwan – Chủ tịch HĐQT, Công ty TLTG – VN có bà Trần Thị Lan Hương – Giám đốc, ông Nguyễn Tuấn Dũng – Phó giám đốc.

Nội dung của chương trình là tổng kết rút kinh nghiệm về hợp tác trong thời gian qua, trao đổi về việc giảng dạy tiếng Hàn theo chương trình quy định của nhà trường, bàn về thực hiện các kế hoạch:

Trao đổi học sinh – sinh viên;

Tổ chức cho học sinh đi xuất khẩu lao động;

Tổ chức cho học sinh tham gia các chương trình thực tế.

Không có bình luận cho nội dung này.

Trả lời

Nộp hồ sơ online