Đăng lúc: Thứ năm - 03/05/2018 02:26 - Người đăng bài viết: Ban truyền thông
Nhân dịp tháp tùng Tổng thống Hàn Quốc thăm chính thức Việt Nam. Chủ tịch quỹ Hợp tác phát triển kinh tế Hàn Quốc (EDCF) và Ngân hàng Xuất nhập khẩu Hàn Quốc (Keximbank) đã thăm và làm việc tại trường Cao đẳng Việt Nam - Hàn Quốc TP Hà Nội. Sau khi nghe Nhà trường giới thiệu và báo cáo về những thành tựu đạt được sau khi tiếp nhận kết quả Dự án thành lập trường do Hàn Quốc tài trợ thông qua EDCF và đi tham quan các nhà xưởng, lớp học. Ông EUN SUNG SOO - CEO của Keximbank rất vui mừng và tin rằng Nhà trường sẽ phát triển mạnh mẽ, về phía Keximbank, EDCF sẽ cố gắng tiếp tục hỗ trợ Nhà trường với mong muốn Nhà trường sẽ trở thành viện công nghệ lớn của Việt Nam.