Giải Nhất tại Kỳ thi Tay nghề Quốc gia lần thứ X năm 2018

Sinh viên Nguyễn Công Cương khoa Cơ khí chế tạo - Trường CĐN Việt Nam - Hàn Quốc TP Hà Nội đạt giải Nhất tại Kỳ thi Tay nghề Quốc gia lần thứ X năm 2018, được Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam và Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương Binh & Xã hội ông Đào Ngọc Dung tặng Huy chương vàng và bằng khen.

Xin chúc mừng em và hi vọng em sẽ đạt giải cao trong Kỳ thi tay nghề ASEAN vào tháng 9/2018 !

The student of Mechanical Department named Nguyen Cong Cuong gained the first prize at the 10th National Vocational Skill Competition 2018. He is given Golden medal and Certificate of merit by Mr.Vu Duc Dam - Deputy President and Mr. Dao Ngoc Dung - Minister of Labour, Invalid and Social Afffairs.

Hearty congratulation on you and hopefully that he will achieve good results at the ASEAN Skill Competition on September 2018!