Bản tin tuyển dụng

Đăng lúc: Chủ nhật - 21/04/2019 23:11 - Người đăng bài viết: Ban truyền thông
Kính gửi các quý thầy cô giáo Trường Cao đẳng nghề Việt Nam - Hàn Quốc TP Hà Nội,
Lời đầu tiên, thay mặt hãng hàng không Vietjet Air, em xin gửi tới nhà trường lời chào trân trọng nhất.
Em xin phép giới thiệu, em là Ngọc, chuyên viên tuyển dụng của Vietjet.

Để đáp ứng nhu cầu phục vụ hành khách ngày càng tăng đặc biệt trong khoảng thời gian cao điểm hè, Vietjet đang mở rộng đội ngũ nhân viên phục vụ mặt đất trong đó bao gồm tuyển dụng  Cộng tác viên và có thể tuyển dụng vào làm việc chính thức tại Cảng Hàng không Quốc tế Nội Bài.

Đây là cơ hội tốt để các bạn sinh viên tiếp xúc, làm quen và học hỏi tích lũy kinh nghiệm trong môi trường làm việc năng động và chuyên nghiệp, em xin phép được liên hệ hợp tác với quý nhà trường để giới thiệu cơ hội việc làm tới các bạn sinh viên hiện đang học hoặc đã tốt nghiệp.  Chi tiết công việc như sau:

1. Mô tả công việc
·         Thời gian làm việc: Làm việc theo ca, 8 tiếng/ca
+ Ca hành chính: từ 7:30 sáng hoặc 9:00 sáng
+ Ca đúp: 4:00 chiều đến 8:00 sáng (Vietjet có bố trí phòng nghỉ cho nhân viên tại Sân bay)
+ Được hỗ trợ phương tiện đi làm: nhân viên được đi xe Việt Thanh miễn phí, có thể bắt xe tại các trạm dừng trên tuyến đường xe qua.
·         Địa điểm làm việc: Nhà ga quốc nội, quốc tế của Cảng hàng không Quốc tế Nội Bài
·         Hỗ trợ dịch vụ hành khách tại quầy làm thủ tục, kiosk check-in, khu vực an ninh, cửa ra tàu bay.
·         Kiểm soát việc tuân thủ quy định về hành lý xách tay và các quy định dịch vụ khác.
·         Đảm bảo trang thiết bị phục vụ khai thác chuyến bay tại quầy làm thủ tục, kiosk check-in, cửa ra tàu bay đúng qui định chung của Hãng.
·         Lọc khách tại quầy, bảo đảm đúng khách xếp hàng trật tự vào đúng khu vực quầy làm thủ tục của từng chuyến bay riêng biệt.
·         Lọc khách giờ chót để bảo đảm kết sổ đúng giờ.
·         Định dạng khách bằng logo, thẻ xếp hàng để làm cơ sở giải quyết khách đến muộn giờ.
·         Hướng dẫn khách sử dụng dịch làm thủ tục tự động tại sân bay. Hướng dẫn khách đến đúng cửa khởi hành.
·         Thực hiện hỗ trợ kiểm soát thẻ lên tàu bay của khách tại cửa khởi hành.
·         Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp quản lý.

1. Yêu cầu:
·         Trung Cấp hoặc sinh viên các trường Cao đẳng, Đại học.
·         Có kỹ năng giao tiếp tốt.
·         Có khả năng giao tiếp tiếng Anh là một lợi thế.
·         Có các ưu điểm cá nhân như: thân thiện, chính chắn, khiêm tốt, chân thật, tỉ mỉ, chủ động, có khả năng làm việc tốt trong môi trường áp lực.
·         Có khả năng duy trì tính tự tin, lịch thiệp và thận trọng trong giao tiếp.
·         Chấp nhận làm việc theo ca, làm việc vào ngày lễ tết.

1. Chế độ
·         Lương: 4.500.000đ/tháng
·         Phụ cấp đi lại: 2.000.0000đ/tháng được trả vào lương hàng tháng

4.      Cách thức ứng tuyển
·         Online: Nộp CV vào hòm mail: hr@vietjetair.com
·         Trực tiếp: gửi hồ sơ đến địa chỉ: Công ty CPHK Vietjet, Tòa nhà CT Plaza, 60A Trường Sơn, Phường 2, Tân Bình, TP HCM

Thời gian và địa điểm phỏng vấn căn cứ vào điều kiện ứng viên: Phỏng vấn tại văn phòng công ty hoặc trường
Nếu anh/chị cần thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ với em theo địa chỉ email ngocletm@vietjetair.com và số điện thoại 0915671992.
Em xin cảm ơn sự hỗ trợ nhiệt tình của Quý Nhà trường,

Ngoc Le (Ms.)
Assistant to Vice President | People Department Executive