Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác trao đổi giữa VHH và trường Đại học Shin Gyeong Ju

ngày 02/10/2024 tại Trường CĐ nghề Việt Nam – Hàn Quốc thành phố Hà Nội đã diễn ra buổi ký kết thỏa thuận hợp tác trao đổi BGH nhà trường và trường Đại học Shin Gyeong Ju.
Ký kết thỏa thuận trên nhằm mục đích chia sẻ và lan tỏa mô hình giáo dục xuất sắc dựa trên sự tin tưởng lẫn nhau.

Hợp tác trong các lĩnh vực mạnh của các khoa đặc thù của hai trường (như Khoa Công tác Xã hội và các khoa liên quan đến kỹ thuật, v.v.

Hợp tác trao đổi sinh viên ngôn ngữ D41, chuyển tiếp đại học (D22), sinh viên sau đại học (D23)
Chương trình trao đổi sinh viên thông thường (mở khóa học chung, trao đổi tín chỉ)
Chương trình trao đổi sinh viên đặc biệt (khóa học tiếng Anh, khóa học tiếng Hàn)
Hợp tác khóa đào tạo đặc biệt cho sinh viên kỹ thuật D46.

Không có bình luận cho nội dung này.

Để lại một bình luận

Nộp hồ sơ online