CHÚC MỪNG TRƯỜNG CĐN VIỆT NAM – HÀN QUỐC TP HÀ NỘI ĐẠT GIẢI NHẤT GIẢI NHẠC CỤ HAY NHẤT TẠI HỘI DIỄN VĂN NGHỆ (CỤM SỐ 1) CỦA ĐẢNG UỶ KHỐI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG HÀ NỘI.

Trong không khí sôi nổi chào mừng kỷ niệm 70 năm giải phóng Thủ đô (10/10/1954 – 10/10/2024), ngày 30/9/2024, Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội đã tổ chức Hội diễn văn nghệ – Cụm số 1 với sự tham gia của 12 trường Đại học, Cao đẳng.

GIẢI NHẤT GIẢI NHẠC CỤ HAY NHẤT TẠI HỘI DIỄN VĂN NGHỆ

Các tiết mục văn nghệ của thầy cô nhà trường tham gia Hội diễn:

Với tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm là sự nỗ lực tập luyện không ngừng của tập thể cán bộ, giảng viên, sinh viên, Trường Cao đẳng nghề Việt Nam – Hàn Quốc thành phố Hà Nội đã xuất sắc đoạt 01 giải nhất Tiết mục trình diễn nhạc cụ hay nhất: Sáo Mèo kép “cô giáo về bản”. Sự thành công trong Hội diễn lần này cũng cho thấy tinh thần đoàn kết, nhất trí của toàn thể cán bộ, giáo viên, người lao động, sinh viên trong toàn Trường.

Không có bình luận cho nội dung này.

Để lại một bình luận

Nộp hồ sơ online