Thông báo tuyển sinh năm học 2020 - 2021

Trường Cao đẳng nghề Việt Nam - Hàn Quốc TP Hà Nội thông báo tuyển sinh năm học 2018 - 2019
THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM HỌC 2020 – 2021
Năm 2020, Trường Cao đẳng nghề Việt Nam – Hàn Quốc TP Hà Nội thông báo tuyển sinh hệ Cao đẳng, Cao đẳng liên thông, Trung cấp và Sơ cấp gồm có các nghề đạt chuẩn Hàn Quốc như: Cắt gọt kim loại; Hàn; Điện công nghiệp; Điện tử công nghiệp; Công nghệ ô tô; Cơ điện tử; Kỹ thuật sửa chữa, lắp ráp máy tính; Vẽ và thiết kế trên máy tính và Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí.
Trong quá trình học tập HSSV có nguyện vọng có thể tham gia du học tiếp tại Hàn Quốc và Nhật Bản. Từ năm 2017 đến 2020 đã có 15 em Sinh viên  được đi học tiếp tại trường ĐH Công nghệ và Giáo dục Korea Tech.
QUYỀN LỢI CỦA HỌC SINH:
- Tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng, bằng Trung cấp và chứng chỉ Sơ cấp.
- Sau khi tốt nghiệp được học tiếp liên thông từ trung cấp lên cao đẳng tại trường và liên thông lên ĐH.
- Được học tập trên hệ thống máy móc hiện đại; chương trình, giáo trình do Hàn Quốc chuyển giao.
- Được đăng ký ở nội trú trong khu ký túc xá 5 tầng mới xây, đầy đủ tiện nghi: wifi, bình nóng lạnh, khu thể thao đa năng.
- Được học tập và giao lưu với sinh viên Đại học Bách khoa, Đại học  KOREA TECH Hàn Quốc.
- Được học tiếng Hàn tại Trung tâm tiếng Hàn; được tư vấn du học và làm việc lâu dài tại Hàn Quốc, Nhật Bản.
- Được giới thiệu làm việc với các doanh nghiệp Hàn Quốc, Nhật Bản tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.
- Được giới thiệu Vị trí Kỹ thuật viên tại công ty SamSung Việt Nam
- Có điểm xe Bus 59, 96 ngay cổng trường thuận lợi cho việc đi lại của HSSV
Đặc biệt: Nhà trường miễn phí học nghề đối với học sinh tốt nghiệp Trung học cơ sở học hệ Trung cấp.
ĐỐI TƯỢNG, HÌNH THỨC TUYỂN SINH:
1. Đối tượng:
- Tốt nghiệp THCS trở lên đối với hệ Trung cấp
- Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương đối với hệ Cao đẳng 03 năm
- Tốt nghiệp THCS đối với hệ Cao đẳng 04 năm (Sau 03 năm có bằng Trung cấp và bằng THPT học tiếp 01 năm có bằng Cao đẳng)
- HS đã tốt nghiệp Trung cấp, Trung cấp nghề cùng ngành nghề Nhà trường đào tạo đối với hệ Cao đẳng liên thông
2. Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển, hồ sơ bao gồm
Hệ Cao đẳng:
- Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương
Hệ Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng
- Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương
- Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp, Trung cấp nghề
- Bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp, Trung cấp nghề
- 02 ảnh 3x4 (Ghi rõ họ tên và ngày/tháng/năm sinh)
* Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với học sinh tốt nghiệp cùng năm đăng ký xét tuyển
Hệ Trung cấp (Miễn học phí học nghề)
- Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THCS hoặc THPT
- Học bạ gốc (nếu học hệ Trung cấp song song với hệ THPT)
- 02 ảnh 3x4 (Ghi rõ họ tên và ngày/tháng/năm sinh)

Thông tin chi tiết xin liên hệ:
Địa chỉ: Đường Uy Nỗ - Thị trấn Đông Anh - Hà Nội.
Website:  www.cdviethanhanoi.edu.vn
Facebook: www.facebook/cdnviethan
QUÝ PHỤ HUYNH VÀ HỌC SINH LIÊN HỆ TUYỂN SINH THAM QUAN NHÀ TRƯỜNG THEO SỐ: 0243.8800048 – 0945.301.091 – 0965.890.191

T/M HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH