Lễ ký biên bản ghi nhớ hợp tác với Học viện Công nghệ Yeoju - Hàn Quốc, Công ty Tư vấn du học Toàn cầu Việt Nam Hàn Quốc

Lễ ký Biên bản ghi nhớ hợp tác với Học viện Công nghệ Yeoju - Hàn Quốc, Công ty Tư vấn du học Toàn cầu Việt Nam Hàn Quốc. Sự hợp tác này sẽ mở ra cơ hội cho các em học sinh - sinh viên được du học và xuất khẩu lao động sang Hàn Quốc.
        Ngày 15 tháng 08 năm 2017, tại Trường Cao đẳng nghề Việt Nam - Hàn Quốc Thành phố Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ và thỏa thuận hợp tác giữa Trường Cao đẳng nghề Việt Nam - Hàn Quốc Thành phố Hà Nội và Học viện Công nghệ Yeoju - Hàn Quốc, Công ty Tư vấn du học Toàn cầu Việt Nam Hàn Quốc. Tham dự lễ ký kết, về phía Học viện Công nghệ Yeoju - Hàn Quốc có Mr Lee Jung Cheol - Giám đốc trung tâm quan hệ quốc tế, về phía Công ty Tư vấn du học Toàn cầu Việt Nam Hàn Quốc có Mr Choi Chang Woong - Tổng giám đốc; về phía Trường Cao đẳng nghề Việt Nam - Hàn Quốc Thành phố Hà Nội có Thầy Nguyễn Công Truyền - Hiệu Trưởng nhà trường, Thầy Bùi Kim Dương - Phó hiệu trưởng nhà trường cùng đại diện các khoa chuyên môn, các phòng chức năng trực thuộc nhà trường.
Các đại biểu tham dự buổi lễ

Thay mặt nhà trường, Thầy Nguyễn Công Truyền - Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu, chia sẻ, bày tỏ niềm vui và đánh giá cao tầm quan trọng và ý nghĩa của chương trình hợp tác giữa các bên.
Thầy Nguyễn Công Truyền - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Buổi Lễ ký kết đã thành công tốt đẹp. Lãnh đạo các bên đã thống nhất nội dung hợp tác, đánh giá cao và bày tỏ niềm tin vào triển vọng về mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa các bên. Lễ ký kết đã tạo một dấu ấn quan trọng, mở ra một chương mới trong quan hệ hợp tác toàn diện, hiệu quả giữa Trường Cao đẳng nghề Việt Nam - Hàn Quốc Thành phố Hà Nội và Học viện Công nghệ Yeoju - Hàn Quốc, Công ty Tư vấn du học Toàn cầu Việt Nam Hàn Quốc để hướng tới mục tiêu cùng phát triển bền vững, lâu dài và thành công.

Với những hợp tác giữa các bên, Trường Cao đẳng nghề Việt Nam - Hàn Quốc Thành phố Hà Nội mong muốn mang lại nhiều giá trị thực cho sinh viên nhà trường, nâng cao chất lượng đào tạo và đem lại nhièu ưu thế vượt trội khi sinh viên hoàn thành chương trình học tại nhà trường và tham gia vào thị trường lao động.

Tác giả bài viết: Nhóm CNTT