On job Training - OJT

Thực hành tại doanh nghiệp sản xuất dây truyền cơ điện tử xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản
Thực hiện đúng Mô hình đào tạo nghề của Hàn Quốc, sinh viên sau khi ra trường là những kỹ sư thực hành, có thể đảm nhận ngay được công việc tại các doanh nghiệp và đúng ngành nghề mà mình đang theo học. Trong quá trình đào tạo các bạn sẽ được tham gia thực hành trên các máy móc thiết bị thực tế của doanh nghiệp. Và các bạn sinh viên nghề Cơ điện tử Khóa 1 là lớp đầu tiên được Nhà trường tổ chức khóa thực hành tại một doanh nghiệp sản xuất dây truyền cơ điện tử xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản (On job Training - OJT). Chúc các em nắm bắt được kỹ thuật và công nghệ tại doanh nghiệp để đặt một chỗ tương lai nghề nghiệp của mình.

Tác giả bài viết: Nguyễn Tuấn Hải

Nguồn tin: P. Đào tạo NCKH và QHQT