Thực hiện Kế hoạch số 23/KH-UBND của UBND thành phố Hà Nội về việc phòng chống bệnh viêm đường hô hấp cấp

Đăng lúc: Thứ bảy - 08/02/2020 11:24 - Người đăng bài viết: Ban truyền thông

Thực hiện Kế hoạch số 23/KH-UBND ngày 31/01/2020 của UBND thành phố Hà Nội về việc phòng chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra. Ngay trong ngày 2/2/2020 Nhà trường đã tổ chức công tác vệ sinh, tẩy trùng các khu vực giảng đường, nhà xưởng, ký túc xá và nơi làm việc theo hướng dẫn của cơ quan y tế.
Để tăng cường sự chỉ đạo, và thực hiện hiệu quả công tác phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vì rút Corona gây ra. Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường đã tổ chức buổi họp giao ban công bố các quyết định phân công nhiệm vụ và triển khai công tác phòng, chống dịch bệnh. Nhà trường ban hành Quyết định số 15/QĐ-VNHQ về việc thành lập Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra, đồng thời ban hành, phổ biến các hướng dẫn, quy trình và các chương trình hành động cụ thể để phòng, chống dịch hiệu quả tới toàn thể CBCNV-GV và HSSV.
Tác giả bài viết: NGUYEN TUAN HAI