----THÔNG BÁO----

Đăng lúc: Thứ bảy - 08/02/2020 11:17 - Người đăng bài viết: Ban truyền thông
Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona; để đảm bảo cho công tác phòng, chống dịch bệnh và giúp học sinh, sinh viên ở các tỉnh, thành phố chủ động kế hoạch đi lại, Nhà trường quyết định tiếp tục kéo dài thời gian nghỉ giảng dạy, học tập như sau:
1. Giảng viên và học sinh, sinh viên nghỉ giảng dạy và học tập đến hết ngày 16/02/2020 và trở lại giảng dạy, học tập từ ngày 17/02/2020. Đối với học sinh các lớp văn hóa thực hiện theo kế hoạch của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, Trung tâm GDNN - GDTX huyện Đông Anh và các trường, trung tâm liên kết đào tạo . Giảng viên đến trường làm việc từ 8 giờ 00, ngày thứ hai 10/02/2020 để thực hiện việc chuẩn bị công tác giảng dạy và học tập.
2. Khối viên chức hành chính và hợp đồng lao động làm việc bình thường.
3. Phòng Công tác HSSV, các khoa chuyên môn, giáo viên chủ nhiệm thông báo tới học sinh sinh viên; lãnh đạo các đơn vị thông báo để viên chức thuộc đơn vị biết để thực hiện.
4. Trong thời gian nghỉ, đề nghị giảng viên và học sinh, sinh viên nghiêm túc thực hiện những khuyến cáo của Bộ Y tế và Ban chỉ đạo, trường hợp các biểu hiện nhiễm bệnh, đề nghị đến ngay cơ sở y tế khám và báo cáo Nhà trường thông qua Đội phản ứng nhanh số điện thoại 0985.404.745; 0243.969.0137 (Anh Thuận); bộ phận y tế theo số điện thoại 0965.609.552 (Cô Bích)
Lưu ý: Thời gian phải nghỉ giảng dạy, học tập sẽ được thực hiện bù theo kế hoạch đào tạo của Nhà trường sau đợt dịch đảm bảo tiến độ năm học./.
Hiệu trưởng: Nguyễn Công Truyền ( đã ký).

Tác giả bài viết: NGUYEN TUAN HAI