Đăng lúc: Thứ tư - 28/12/2016 19:03 - Người đăng bài viết: Ban truyền thông
Tập thể CBGV và HSSV Nhà trường gặt hái thành công lớn trong lần đầu tham gia Hội diễn Ca - Múa - Nhạc "Chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày truyền thống công tác xây dựng Đảng Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội năm 2016".
Với thành tích " 01 giải Nhất nhạc cụ", "01 giải Nhì đơn ca" và vượt trên rất nhiều các trường Đại học trong Cụm 1 để "xếp thứ Ba toàn đoàn"0. Đó là kết quả của sự nỗ lực làm việc hết mình của tập thể Lãnh đạo, CBGV và HSSV nhà trường
.

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của các cấp lãnh đạo để Nhà trường ngày một phát triển và lớn mạnh !
Xin cảm ơn sự nhiệt tình tham gia của các CBGV và các em HSSV đã góp phần vào thành công của Nhà trường.
Tác giả bài viết: Nguyễn Tuấn Hải
Nguồn tin: Nhóm CNTT