Đại hội Công đoàn trường Cao đẳng nghề Việt Nam - Hàn Quốc Thành phố Hà Nội lần thứ nhất nhiệm kì 2017 - 2022

Đăng lúc: Thứ tư - 20/09/2017 14:20 - Người đăng bài viết: Ban truyền thông
Sáng ngày 16/09/2017, được sự nhất trí của Chi bộ và Ban giám hiệu Nhà trường, Công đoàn trường Cao đẳng nghề Việt Nam - Hàn Quốc Thành phố Hà Nội đã tiến hành tổ chức Đại hội công đoàn lần thứ I, nhiệm kỳ 2017 – 2022. Đại hội kết thúc đã tổng kết, đánh giá và kiểm điểm các mặt hoạt động công đoàn giai đoạn lâm thời, bầu ra Ban Chấp hành công đoàn cho nhiệm kỳ mới, thông qua nghị quyết của Đại hội.
      Tham dự Đại hội có  thầy Nguyễn Công Truyền – Bí thư Chi Bộ - Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn giai đoạn lâm thời và toàn thể công đoàn viên trong trường. Trường còn vinh dự đón nhận sự có mặt của đồng chí Ngô Văn Tuyến – Uỷ viên BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, phó chủ tịch LĐLĐ Thành phố Hà Nội.

Công đoàn viên đại diện các phòng, ban tham dự Đại hội đầy đủ và nghiêm túc

Sau khi bầu đoàn chủ tịch điều hành Đại hội cùng đoàn thư ký, ban kiểm tra tư cách đại biểu, Đại hội Đại biểu Công đoàn Trường Cao đẳng nghề Việt Nam - Hàn Quốc Thành phố Hà Nội được khai mạc và diễn ra trong không khí hết sức trang trọng.
     Với tư cách là Chủ tịch lâm thời BCH Công đoàn trường Cao đẳng nghề Việt Nam - Hàn Quốc Thành phố Hà Nội, đồng chí Nguyễn Tiến Dũng đã báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2016 - 2017, báo cáo kiểm điểm của BCH lâm thời và phương hướng nhiệm vụ công tác Công đoàn khóa I, nhiệm kỳ 2017 – 2022.
     Mặc dù còn một số hạn chế và tồn tại, nhưng Ban chấp hành lâm thời công đoàn trường Cao đẳng nghề Việt Nam - Hàn Quốc Thành phố Hà Nội đã chăm lo đời sống, đảm bảo quyền lợi hợp pháp và chính đáng của cán bộ, giảng viên và nhân viên; đồng thời tham gia quản lý, xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định, tạo động lực nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường. Bên cạnh đó, Công đoàn Trường Cao đẳng nghề Việt Nam - Hàn Quốc Thành phố Hà Nội cũng đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền đối với đội ngũ cán bộ, giảng viên và nhân viên về đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, nghị quyết chủ trương công tác công đoàn. Đặc biệt, tổ chức nhiều hoạt động đảm bảo quyền lợi của các nữ công đoàn viên. Trong nhiệm kỳ tới, Công đoàn Trường Cao đẳng nghề Việt Nam - Hàn Quốc Thành phố Hà Nội sẽ tiếp tục phát huy các thành tích đã đạt được và quyết tâm khắc phục những hạn chế còn tồn tại. Một số công đoàn viên tại Đại hội đã đóng góp tham luận, đưa ra những ý kiến chân thành nhằm hoàn thiện hơn nữa phương hướng và nhiệm vụ của Công đoàn trường trong nhiệm kỳ tới.

Thầy Vũ Trung Thưởng – Giảng viên khoa Cơ khí trình bày tham luận “Công tác bảo vệ quyền lợi, lợi ích hợp pháp chính đáng và chăm lo đời sống cho CB-CNVC lao động”

Đại diện công đoàn cấp trên, Ông Ngô Văn Tuyến cũng có bài phát biểu tại hội nghị. Nhất trí với phương hướng và nhiệm vụ của Công đoàn Trường Cao đẳng nghề Việt Nam - Hàn Quốc Thành phố Hà Nội trong nhiệm kỳ 2017 – 2022. Ông bày tỏ sự tin tưởng với sự lãnh đạo đúng đắn của Chi ủy - Ban Giám hiệu, cùng sự đoàn kết, nỗ lực của các công đoàn viên, Ban Chấp hành công đoàn nhiệm kỳ mới sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đưa trường Cao đẳng nghề Việt Nam - Hàn Quốc Thành phố Hà Nội phát triển lên tầm cao mới.

Ông Ngô Văn Tuyến – Uỷ viên BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, phó chủ tịch LĐLĐ Thành phố Hà Nội phát biểu tại Đại hội

Thay mặt Chi ủy - Ban giám hiệu nhà trường, Thầy Nguyễn Công Truyền cảm ơn những ý kiến đóng góp của đồng chí Ngô Văn Tuyến - Ủy viên BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, phó chủ tịch LĐLĐ Thành phố Hà Nội. Đồng Thời Thầy cũng đưa ra những ý kiến chỉ đạo về phương hướng và nhiệm vụ của BCH Công đoàn nhiệm kỳ tới.

Thầy Nguyễn Công Truyền phát biểu ý kiến giao nhiệm vụ cho BCH Công đoàn

Với sự nhất trí cao độ của các công đoàn viên tại Đại hội về đề án nhân sự Ban Chấp hành Công đoàn Trường Cao đẳng nghề Việt Nam - Hàn Quốc Thành phố Hà Nội nhiệm kỳ 2017 - 2022, Đại hội đã tiến hành bầu cử một cách công bằng và minh bạch. Kết phúc phiên bầu cử, có 05 đồng chí được tín nhiệm và bầu vào BCH Công đoàn trường khóa I, nhiệm kỳ 2017 – 2022.

1.     Ông Nguyễn Tiến Dũng, Trưởng phòng Đào tạo NCKH và QHQT

2.     Ông Lê Xuân Hòa, Trưởng phòng Tài vụ

3.     Ông Nguyễn Văn Khanh, Trưởng khoa Cơ Khí

4.     Bà Cao Thị Hảo, Cán bộ phòng TCHC

5.     Ông Nguyễn Đức Nam, Giảng viên khoa Điện, điện tử

Ban chấp hành công đoàn trường Cao đẳng nghề Việt Nam - Hàn Quốc Thành phố Hà Nội khóa I, nhiệm kỳ 2017 – 2022 ra mắt Đại hội

Đại hội công đoàn trường Cao đẳng nghề Việt Nam - Hàn Quốc Thành phố Hà Nội lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2017 – 2022 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Ban chấp hành Công đoàn Khóa I, nhiệm kỳ 2017 – 2022 hứa sẽ phát huy tình thần trách nhiệm, đoàn kết, lãnh đạo các đoàn viên triển khai các hoạt động Công đoàn Nhà trường, làm tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động, xứng đáng với sự lựa chọn, tín nhiệm của toàn thể công đoàn viên trong trường.